Kiến Tạo Không Gian Mới

Biệt Thự Phố Hiện Đại - Chị Thủy Quận 1
Fanpage facebook

Biệt Thự Phố Hiện Đại - Chị Thủy Quận 1

Biệt Thự Phố Hiện Đại - Chị Thủy Quận 1

Phòng khách là một không gian được bố trí trong ngôi nhà nhằm mục đích làm không gian để chủ nhân ngôi nhà tiếp đãi khách hoặc sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà. Phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà nên nội thất phòng khách luôn được chú trọng nhất. 

Một phòng khách được thiết kế và trang trí theo phong cách hiện đại sẽ hợp xu thế, mang lại không gian tiên nghi và thư thái cho gia chủ. Bởi thiết kế theo phong cách này mang tính thực dụng cao, tối đa hóa nhiều chức năng, và đặc biệt đối với những không gian nhỏ hẹp, thì chọn phong cách thiết kế phòng khách hiện đại giúp tối ưu hóa diện tích. Các chi tiết nội thất phòng khách luôn được đầu chức năng chính không thể thiếu được như sofa êm ái, chiếc bàn cafe nhẹ nhàng ấn tượng sẽ là ưu tiên hàng đầu. Các gam màu cho phòng khách thường là những gam màu sáng giúp căn phòng thêm rộng rãi, thoáng đãng, nội thất đơn giản mà tinh tế.

Lựa chọn tông màu sáng cho phòng khách hiện đại

 

Phòng khách hiên đại

Lắng nghe và đưa ra những tư vấn hợp lý nhất để khách hàng có được một không gian sống hoàn hảo và như y nhất – hãy liên hệ Nội Thất Thiên Phước 0933 90 93 94 để được hỗ trợ tự vấn miễn phí cho không gian sống của bạn.

 

Thừ thứ 2 đến thứ 7. Giờ làm việc: 8h00 - 17h00
phone
chat facebook