Tu ao hien dai

Tu ao cao cap

PHÒNG THAY ĐỒ HIỆN ĐẠI
Fanpage facebook

PHÒNG THAY ĐỒ HIỆN ĐẠI

PHÒNG THAY ĐỒ HIỆN ĐẠI

Phòng thay đồ không còn quá mới mẻ đối với những căn nhà hiện đại ở Việt Nam. Không gian này như một khoảng riêng giữa phòng tắm, nhà vệ sinh và chỗ ngủ. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có căn phòng đặc biệt này bởi nhiều người vẫn nghĩ những căn phòng này chỉ dành cho những gia đình có diện tích rộng hoặc những ngôi sao nổi tiếng với sô lượng quần áo khủng. Với xã hội hiện đại ngày nay không gian phòng thay đồ cũng biến đổi để phù hợp với cuộc sống hiện đại , năng động của con người. Không chỉ là kho chứa quần áo, giầy dép, phụ kiện, thiết kế phòng thay đồ thực sự là một món đầu tư không nhỏ, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân, một phần không thể tách rời của công việc thiết kế nội thất.

Thiết kế phòng thay đồ hoàn toàn không phải là dành một không gian trống để bạn có thể để tất cả đồ đạc, quần áo vào đó cho gọn. Bạn hoàn toàn có thể dành một phòng nhỏ, một góc và biến thành “phòng thay đồ”. Tuy nhiên, thiết kế phòng thay đồ thực sự có ý nghĩa hơn thế. Trong điều kiện diện tích không cho phép thì việc dành một khoảng không gian cho nơi thay đồ cũng không phải là điều quá khó, bạn chỉ cần tận dụng những khoảng nhỏ hoặc cũng thể chọn những góc khuyết của căn phòng để thiết kế không gian thay đồ tiện ích, trong trường hợp này hãy chọn những giá, kệ, móc treo quần áo thay vì chọn những hệ thống tủ cồng kềnh để giúp không gian thông thoáng, tránh ẩm mốc và tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Khi lên ý tưởng cho phòng thay đồ nhỏ trong gian nghỉ ngơi, bạn có thể chọn vách ngăn là vách kính, vách trang trí hay kệ sách, bình phong, rèm…  

 

Yếu tố quan trọng khi thiết kế phòng thay đồ đó là sắp xếp kệ đầy đủ theo chức năng cần sử dụng một cách gọn gàng và khoa học. Một phòng thay đồ cần có những chiếc kệ đựng đồ lặt vặt, móc treo quần áo, giá đựng giày dép, phụ kiện… giúp đồ đạc được để ngăn nắp. Chọn những ánh sáng có màu sắc nhẹ nhàng và không gắt nhằm tạo sự thoải mái khi chọn đồ và thay đồ.

TP Interior xu hướng thiết kế mới cho ngôi nhà của bạn 
Trụ sở chính: Số 10, Đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0933909394
Email: info@noithattp.com
Website: 
www.noithattp.com

Tủ áo sang trọng

Thừ thứ 2 đến thứ 7. Giờ làm việc: 8h00 - 17h00
phone
chat facebook