Kiến Tạo Không Gian Mới

Biến Ban Công Cũ Kỹ Thành Góc Thư Giãn Lý Tưởng
Fanpage facebook

Biến Ban Công Cũ Kỹ Thành Góc Thư Giãn Lý Tưởng

Biến Ban Công Cũ Kỹ Thành Góc Thư Giãn Lý Tưởng

Có lẽ hình ảnh ban công ở các chung cư dùng để phơi đồ, lắp cục nóng điều hòa hoặc nơi để máy giặt đã quá quen thuộc với mỗi gia đình Việt hiện nay. Điều này đã phần nào khiến bộ mặt phố xá tại nhiều khu đô thị mới, đặc biệt là các khu tái định cư trở nên… nhéch nhác, kém sang trọng.

Với xu hướng đô thị nén người người phải chọn chung cư thay vì nhà đất, do vậy việc tối ưu hóa diện tích căn hộ nói chung, trang trí ban công nói riêng sẽ là điều người Việt phải tính đến. TP_Interior sẽ gợi ý cho bạn một số gợi ý mới để cải tạo lại không gian ban công của gia đình mìnhyesheart

enlightenedGia đình nào thích sự an toàn tuyệt đối nhưng vẫn cần ánh sáng ngập tràn căn hộ của mình, thì hãy tham khảo một số ý tưởng làm một bức tường hoa văn cho ban công tạo nên một không gian sang trọng, hoặc biến ban công của bạn thành quầy bar mini cho các buổi party cho gia đình đi nào.

enlightenedTrên các bức tường ban công, dù phải “chen lấn” với cục nóng điều hòa hay chậu rửa cạnh máy giặt, nhưng bạn vẫn có thể kê những chậu hoa xinh xinh dạng dây leo để làm không gian sống trở nên thi vị hơn.

enlightenedVới các bạn trẻ đơn thân hoặc gia đình chưa có con nhỏ, cải tạo ban công (với sàn gỗ, gối ôm…) thành khu vực đọc sách, vẽ tranh cũng là gợi ý không tồi.

enlightenedNếu bạn đam mê trồng cây, những chậu rau sạch (rau thủy canh, không gây mất vệ sinh chung) cũng là gợi ý vừa làm đẹp ban công, vừa tạo nguồn rau xanh “nho nhỏ” cho cả gia đình.

enlightenedNếu bạn yêu thích sự lãng mạn, hãy lắp ngay một chiếc võng hoặc một chiếc nệm nhỏ xinh ngoài ban công nhỏ của chung cư. “Khu nghỉ dưỡng mini” sang trọng này sẽ là nơi đọc sách, thư giãn thú vị của bạn.

 

enlightenedNếu ban công nhỏ, bạn có thể trang trí vài chậu cây nhỏ xinh, kết hợp với hoa hay bể cá cùng một chiếc bàn gấp nhỏ để tạo không gian thư giãn cho cả nhà.

Trang trí bộ bàn ghế gỗ tô điểm thêm các chậu hoa xinh xắn chắc không gian ban công của gia đình bạn sẽ trở nên bừng sáng

Thừ thứ 2 đến thứ 7. Giờ làm việc: 8h00 - 17h00
phone
chat facebook