Kiến Tạo Không Gian Mới

Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Ngủ Hiện Đại Phong Cách Mới
Fanpage facebook

Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Ngủ Hiện Đại Phong Cách Mới

Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Ngủ Hiện Đại Phong Cách Mới

  Thiết kế phòng ngủ hiện đại dễ gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nếu bạn vô tình bắt gặp. Không chỉ vì thiết kế tối giản mà nó đem lại, phong cách hiện đại còn giúp căn phòng ngủ của bạn trở nên ngăn ngắp gọn gàng hơn, nhờ vào những sản phẩm nội thất đồng bộ để tạo cho căn phòng sự hài hòa về cả màu sắc lẫn bố cục.

  Phòng ngủ hiện đại ngày nay tôn trọng nguyên tắc sử dụng những đường nét đơn giản và sự kết hợp hoàn hảo của các mặt phẳng, tạo một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục tạo nên một không gian kiến trúc đẹp. Việc giảm thiểu tối đa những hoa tiết trang trí, bỏ đi những đồ vật không cần thiết để giữ lại khoảng trống hoàn hảo, tạo cho chủ nhân căn phòng sự thư thái tuyệt đối giữa một không gian thoáng đãng gọn gàng.

  TP Interior sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại, thanh lịch, nhưng không kém phần độc đáo và phong cách.

  Không hề mang những họa tiết cầu kỳ hoa mỹ giống như phong cách nội thất cổ điển hay tân cổ điển. Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại ngày nay ưa chuộng sự đơn giản nhưng tinh tế, chú trọng nhiều đến công năng sử dụng. Các sản phẩm nội thất sáng tạo, thanh thoát, kết hợp với những màu sắc trang nhã hợp với sở thích cá nhân.

 

  Bạn sẽ không tìm thấy một không gian phòng ngủ đẹp hiện đại nào giống nhau. Cứ mỗi một không gian phòng ngủ theo phong cách hiện đại lại chứa đựng một sự sáng tạo, mới mẻ riêng của nhà thiết kế mang đến cho gia chủ.

  Không gian phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại phải tích hợp nhiều công năng, thiết kế tinh tế về kiểu dáng, màu sắc để tạo ra sự khác biệt. Ngoài việc sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên thì có thể sử dụng nhiều vật liệu mới như nhựa, gỗ công nghiệp, kính,...đảm bảo truyền tải được đủ đầy ý nghĩa mà phong cách hiện đại hướng tới.

Công Ty Sản Xuất Nội Thất Thiên Phước

TP_Interior xu hướng thiết kế mới cho ngôi nhà của bạn

Trụ sở chính: Số 10, Đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng: Số 275 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12

Hotline: 0933909394

Email: info@noithattp.com

Website: www.noithattp.com

Thừ thứ 2 đến thứ 7. Giờ làm việc: 8h00 - 17h00
phone
chat facebook