Công Ty TNHH SX-TM-DV Phát Triển Nội Thất Thịnh Phát

CHỌN SOFA CHO PHÒNG KHÁCH ? Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI

By: Anh Tuan / Ngày: 15-10-2021 07:15
CHỌN SOFA CHO PHÒNG KHÁCH ? Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI

 

Nếu như phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà thì sofa là nhân vật chính không thể thiếu trong gian phòng ấy. Bởi nó không chỉ dùng để tiếp khách, trang trí mà còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, kết nối các thành viên trong gia đình sau khoảng thời gian dài bận rộn .

 

Để sở hữu một bộ sofa phù hợp không khó nhưng cũng không phải là đơn giản. Đầu tiên việc bạn cần làm là xác định nhu cầu và kích thước không gian. Bởi một không gian nhỏ sẽ phù hợp với những chiếc sofa nhỏ, gọn, tiện dụng còn sofa lớn sẽ thích hợp hơn khi đặt ở nơi có diện tích rộng rãi, thoáng đãng. 

- Lựa chọn theo phong cách: Đối tượng sử dụng và màu tường là những yếu tố sẽ hỗ trợ phần lựa chọn màu sắc và định hình phong cách cho sofa. 

 
Lựa chọn theo phong cách: Bắc âu, Hiện đại, Công nghiệp, Lãng mạn,…

 

- Lựa chọn theo kiểu dáng: Kiểu dáng sofa được quyết định bởi sở thích, mục đích sử dụng và diện tích đặt để sofa. Từ đó, có thể lựa chọn những bộ sofa đơn, sofa 2-3 chỗ, sofa góc chữ L hoặc sofa giường.  Hiện nay, để tiện trong việc tiết kiệm diện tích không gian người ta còn chuộng những bộ sofa đa năng vừa có thể là một bộ sofa rời lại vừa có thể biến hóa thành sofa góc.

 

Sofa đa năng tiết kiệm diện tích có thể ghép góc hoặc tách rời 

 

- Lựa chọn theo chất liệu: Chất liệu là một yếu tố không thể thiếu trong việc lựa chọn bất kì một sản phẩm nội thất nào mà đặc biệt là sofa. Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng của chủ nhà có thể lựa chọn chất liệu như da, vải hoặc nỉ,…

Sofa da đem đến sự sang trọng, quý phái

 

Sofa vải đơn giản, tinh tế

Bình luận 0

Viết đánh giá